Căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản

Chia Sẻ Ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Tổng quan về căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park

Sở hữu vị trí trung tâm tại phía Đông thủ đô, Vinhomes Ocean Park là khu đô thị luôn được đánh giá cao nhờ sở hữu kết nối giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng loại hình nhà ở. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park với diện tích thiết kế “khiêm tốn”, từ 38m2 – 48m2 là một trong những lựa chọn ưu tiên của đông đảo người dân Hà Nội.

Có 2 loại căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park bao gồm căn 1PN và căn 1PN+1 trên mặt bằng tòa nhà. Trong đó, ký hiệu “+1” là không gian nhỏ được thêm vào để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng. Diện tích của từng loại hình căn hộ có 1 phòng ngủ như sau:

  • Căn 1 ngủ: Diện tích tim tường 42m2, diện tích thông thủy 38m2. 
  • Căn 1 ngủ + 1: diện tích tim tường 46 – 51.6m2, diện tích thông thủy 43.1 – 47.9m2. Căn hộ ngoài 1 phòng ngủ hoàn chỉnh còn có thêm một không gian đa năng, có thể được thiết kế thành không gian phòng ngủ cho trẻ nhỏ hoặc phòng làm việc, phòng học,.. tùy theo sở thích và nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân.
  • Mời các bạn cùng xem qua căn hộ thực tế ảo của căn 1PN+1 của Vinhomes Ocean Park này nhé :

Căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park dành cho ai?

Người độc thân 

Vợ chồng mới cưới chưa có con hoặc có con nhỏ

Cư dân cao tuổi tìm chốn an dưỡng trong lành

Khách mua nhà với mục đích đầu tư cho thuê, chuyển nhượng

Căn 1PN +1 tại Vinhomes Ocean Park
Căn 1PN +1 tại Vinhomes Ocean Park

Với những lợi thế vượt trội trong không gian sống, căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park hứa hẹn trở thành ngôi nhà lý tưởng của cộng đồng cư dân năng động, theo đuổi xu hướng tối giản trong phong cách sống. Ngoài ra, các nhà đầu tư hãy nhanh chóng sở hữu cho mình loại hình bất động sản này để có thể kinh doanh sinh lời bền vững trong tương lai. 

Vinhomes 360°

Các Nội Dung Khác

No more posts to show